Hotline: 0963 483 488 | Email: ask@cakejess.vn

Tài liệu khóa học


QUYỀN LỢI KHI THAM GIA KHÓA HỌC

  • Theo dõi không giới hạn 12 clip bài học với hình ảnh & âm thanh HD chất lượng cao từ khắp nơi trên thế giới.
  • Hướng dẫn chuyên nghiệp, tỉ mỉ, dễ hiểu kèm tài liệu khóa học chuẩn.
  • Nhận hỗ trợ chuyên môn nhanh nhất & nhiệt tình nhất có thể từ giảng viên trên mọi kênh mạng xã hội của giảng viên:
    • FB cá nhân Jessica MV
    • FB group: JCC cơ bản online-CakeJess hoặc JCC combo 3 khóa-CakeJess (với các bạn tham gia cả 3 khóa JCC)
    • Biz page: Floral Cakes by Jessica MV hoặc Học viện CakeJess
    • Instagram: CakeJessbyJessicaMV
    • Email:  jessica@cakejess.vn  cũng như tại cửa sổ hỏi đáp của khóa học tại cakejess.vn
  • Nhận được hỗ trợ kỹ thuật chu đáo đối với tài khoản khóa học tại cakejess.vn

TỔNG QUAN VỀ KHÓA HỌC

Khóa học này bao gồm:

  • Các kỹ thuật tạo ra những mẻ JCC 3 vị: truyền thống, chanh leo & trà sữa thơm ngon, mềm, xốp với độ ẩm & kết cấu lý tưởng, đủ tiêu chuẩn vàng về chất lượng & hình thức để kinh doanh. Bánh vuông thành sắc cạnh, mặt bánh vồng đẹp với màu sắc bắt mắt. Bánh không xẹp hay nứt mặt.
  • Toàn bộ phương pháp sản xuất theo mẻ lớn, tiết kiệm tối đa thời gian ( chỉ 30 phút nướng), sử dụng tối đa máy móc (không quậy hỗn hợp bằng tay, không làm tan cheese cách thủy, không trộn các hỗn hợp bằng tay).
  • Bánh tươi ngon lâu ( 1 tuần-10 ngày) nếu bảo quản đúng cách trong tủ lạnh hoặc tủ bảo quản bánh mà không sử dụng bất cứ phụ gia thực phẩm nào.
  • Công thức đã chuẩn hóa, có thể tự sáng tạo nhiều hương vị khác nhau, phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Đề cương

Đề cương khóa học
Trailer JCC cơ bản 3 vị FREE 00:03:09
Bài 1 – JCC cơ bản – Giới thiệu thiết bị, dụng cụ 00:11:38
Bài 2 – JCC truyền thống – Giới thiệu chung về nguyên liệu 00:03:57
Bài 3 – JCC truyền thống – Chuẩn bị nguyên liệu 00:10:22
Bài 4 – JCC truyền thống – Trộn hỗn hợp 00:29:15
Bài 5 – JCC truyền thống – Nướng bánh 00:22:27
Bài 6 – JCC vị chanh leo – Chuẩn bị nguyên liệu 00:05:23
Bài 7 – JCC vị chanh leo – Trộn hỗn hợp 00:15:51
Bài 8 – JCC vị chanh leo – Nướng bánh 00:02:04
Bài 9 – JCC vị trà bá tước – Chuẩn bị nguyên liệu 00:09:32
Bài 10 – JCC vị trà bá tước – Trộn hỗn hợp 00:10:57
Bài 11 – JCC vị trà bá tước – Nướng bánh 00:03:24
Bài 12-TỔNG KẾT CÁC TIPS QUAN TRỌNG CẦN GHI NHỚ 00:00:55

Nhận xét

N.A

đánh giá
  • 5 sao0
  • 4 sao0
  • 3 sao0
  • 2 sao0
  • 1 sao0

Không có nhận xét nào cho khóa học này.

  • 1,400,000  1,299,000 
106 HỌC VIÊN ĐÃ GHI DANH

Tìm kiếm Khóa học

Khóa học HOT

Danh mục Khóa học

Chuyện nghề