Hotline: 0963 483 488 | Email: ask@cakejess.vn

Kỷ niệm tuyệt vời cùng Cake Masters Awards 2019

Cake Masters Awards, sự kiện thường niên tổ chức vào tối mùng 2 tháng 11 hàng năm do tạp chí lừng lẫy Cake Masters chủ trì,song hành cùng Cake International, Cake Show lâu đời & “siêu to khổng lồ” cũng như uy tín nhất toàn thế giới diễn ra hàng năm tại NEC( National Exhibition Center- Trung tâm Triển lãm quốc gia), Birmingham, Vương quốc Anh.
Lần thứ 2 Jessica MV, người sáng lập của Học viện CakeJess,tới dự sự kiện tuyệt vời này. Lần đầu là năm 2017 khi cô là một trong 4 đề cử cho hạng mục Best Wedding Cake Award ( Bánh cưới đẹp nhất) & sau đó trở thành ngưòi chiến thắng! Lần trở lại này cũng rất đặc biệt, Jessica là presenter của hạng mục Best Showpiece Award( Tác phẩm triển lãm đẹp nhất) cùng với Carla Puig,nghệ sỹ điêu khắc chocolate cùng đạt giải với Jessica năm 2017,hạng mục Best Sculpted Cake Award(Bánh điêu khắc đẹp nhất).
Khi nhận được lời mời của Rosie Mazumder,tổng biên tập của Cake Masters, Carla liền viết email cho Jessica bảo em hồi hộp lắm, rồi hai bạn hẹn gặp nhau sau bữa trưa ở Cake International trao đổi xem “phân chia” vai trò như nào cho đỡ dài dòng mà vẫn hay😄.
Như mọi năm,Cake Masters Awards vẫn được tổ chức tại khán phòng rộng lớn Monarch Suite của khách sạn Hilton Metropole Birmingham với hơn 100 bàn tiệc & hàng nghìn khách,hoàn toàn trong giới bánh đổ về từ khắp nơi trên thế giới. Quả thật không khác gì đêm hội Oscar, mọi thứ đều lung linh! Những nghệ sỹ bơ bột với đôi tay họa sỹ lấm lem màu sắc của ngày thường trong đêm ấy bỗng biến hình như những ngôi sao,xiêm y lộng lẫy, tỏa sáng long lanh như thiên thần vũ hội!
Mọi người gặp nhau, tay bắt mặt mừng,những cái ôm thật chặt khi hội ngộ, những màn tạo dáng tuyệt vời trên thảm đỏ, tất cả tạo nên một âm hưởng rộn ràng, hấp dẫn khôn lường, đích thực là một ngày hội kỳ diệu nhất nơi tài năng tỏa sáng, tình bạn bền chặt thêm & đam mê ngày càng rực lửa.

Màn trao giải năm nay được “làm mới” bằng một số phần trình bày của các cựu quán quân, trong đó có đôi bạn Jessica & Carla. Khi bước lên bục trao giải, Carla giới thiệu trước & hỏi cảm xúc của Jessica thế nào khi đứng đúng chỗ này 2 năm về trước khi nhận giải, Jessica vừa cười vừa nói ” Cảm xúc lúc đó khác lạ lắm, chắc là em cũng cảm thấy y như vậy đúng không? Giải thưởng này đúng là cực kỳ có ý nghĩa với chị, vừa khiến chị tự hào, vừa là điều thôi thúc chị phải tiếp tục phấn đấu, tiến về phía trước”. Và họ cảm ơn tạp chí Cake Masters đã tạo nên một sự kiện thường niên tuyệt vời như vậy để cả thế giới bánh mong mỏi, kỳ vọng!Giây phút công bố các đề cử cho hạng mục Best Showpiece Award, hình ảnh các nghệ sỹ & tác phẩm của họ lần lượt xuất hiện trên màn hình thật vô cùng thú vị,hấp dẫn. Cầm trên tay chiếc phong bì lấp lánh thắt ruy băng với tên người thắng cuộc bên trong, Jessica không khỏi tò mò, trước khi công bố, cô lén nhìn qua khe phong bì & đoán cái tên đẹp đẽ sẽ được xướng lên. Và quả không ngoài dự đoán của cô, cái tên mà cô vô cùng mến mộ, một người nghệ sỹ với tài năng xuất chúng & phong cách dễ mến vô cùng: Dorothy Klerck với tác phẩm Great Barrier Reef Cake đã thành người chiến thắng. Đặc biệt, các đề cử cho hạng mục này gồm những cái tên kiệt xuất không kém & người đứng thứ 2 chỉ chênh ngưòi thắng cuộc 1 điểm sít sao!
Được ôm hôn & trao cúp cho Dorothy trên sân khấu lớn, Jessica vô cùng xúc động. Đó quả là một kỷ niệm đẹp, một đêm hội không thể nào quên; cảm xúc rộn ràng, hạnh phúc không khác đêm trao giải 2 năm trước.
Jessica ước gì ngày càng có thêm nhiều đồng nghiệp Việt Nam sẽ có cơ hội sánh vai & tỏa sáng cùng các ngôi sao thế giới trong ngành bánh tại những sự kiện đỉnh cao như thế, để vinh dự,tự hào nhân lên gấp bội.


10 Tháng Mười Hai, 2019

0phản hồi về "Kỷ niệm tuyệt vời cùng Cake Masters Awards 2019"

Gửi tin nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.