Chào mừng đến Học viện CakeJess của cô Jessica MV

Bạn muốn học nghề & nghệ thuật bánh đẳng cấp quốc tế? Học viện CakeJess với người sáng lập & giảng viên nổi tiếng thế giới Jessica MV sẽ là nơi bạn có thể gửi gắm niềm tin, tìm nguồn động lực & khơi dậy cảm hứng sáng tạo trong bạn đối với nghề tưởng như là “thợ” quanh năm sống cùng bơ bột này!

Cô Jessica không hướng đến những “trào lưu”, độ nóng của một loại bánh nào đó. Ở đây, bạn sẽ dần nắm được cốt lõi của nghề bánh, hiểu rõ từng chất liệu & chắc chắn sẽ tự tin làm nghề với các kỹ năng chuẩn xác, tư duy khoa học về chất liệu mình dùng & ngoài làm nghề, có thể bay bổng với những ý tưởng sáng tạo khẳng định dấu ấn cá nhân!

bg_testimonial

Mọi khóa học với sản phẩm cuối cùng có độ tinh tế cao, nhưng thật ngạc nhiên, dù là bạn mới bắt đầu, bạn hoàn toàn có thể nắm bắt & thực hiện ngay được vì kỹ thuật luôn được trình bày cùng bản chất của chất liệu. Nếu bạn nhìn thấy 1 bông hoa quá xinh đẹp hay 1 thiết kế bánh cầu kỳ & cảm thấy mình còn ở đâu đó rất xa mới đạt đến trình độ đó, thì bạn chớ e ngại, hãy bắt tay vào, dưới sự hướng dẫn của cô, bạn sẽ “biến hình” tức khắc!

Jessica MV, CEO của Học viện CakeJess, vốn là giảng viên Ngoại ngữ ĐH Công Nghiệp Hà Nội. Sau 10 năm cống hiến cho sự nghiệp với nhiệt huyết, lòng say mê của tuổi thanh xuân, cô quyết định từ bỏ nghề “truyền thống” của gia đình để hỗ trợ chồng trong công việc kinh doanh riêng & chăm sóc hai con nhỏ. Nhiều người thân, bạn bè thể hiện sự nuối tiếc cho cô, có cả nỗi buồn, sự trách móc …Họ hỏi cô tại sao lại dễ dàng bỏ lại sự nghiệp “vạn người mơ”, một công việc danh giá như thế để làm một việc khác mờ nhạt, không phải “nhà nước”..

Giờ đây, Jessica chắc chắn một điều rằng hạnh phúc của cuộc đời không ai khác có thể quyết định thay bạn, và điều người khác cho là lý tưởng chưa hẳn đã đúng với bạn. Cô ấy của ngày hôm nay chính là thành tựu của chính cô sau quyết định quan trọng mà chớp nhoáng năm nào!

Sau khi nghỉ việc, sức khỏe của các con cũng tạm ổn, cô có chút thời gian cho riêng mình. Jessica bắt đầu làm bánh như một niềm yêu thích. Ai có thể không yêu những thứ nhỏ bé, đẹp đẽ và thơm tho như thế chứ! Nhưng không phải ai cũng có thể theo đuổi đam mê đầy vất vả và tỉ mỉ như làm bánh! Jessica cũng mày mò thử làm vài món bánh theo công thức trên mạng; nhưng cô đã rất nhanh chóng lựa chọn bắt đầu một cách nghiêm túc và hoàn hảo cho niềm yêu thích của mình bằng việc học online hoàn toàn từ Craftsy, một trang web nổi tiếng của Mỹ. Cô bất ngờ vì chưa từng hình dung học trực tuyến có thể dễ dàng và hiệu quả đến thế. Từ đó, cô xây dựng nền tảng kỹ thuật cơ bản về làm bánh và trang trí bánh, rất đơn thuần là thú vui và khao khát chinh phục bí mật của thế giới bánh đầy hấp dẫn, bí ẩn!

jessica_mv

Làm những chiếc bánh đầu tiên cuối năm 2012, chỉ 3 năm sau, Jessica MV đã chính thức bước ra thế giới bằng việc được mời đứng lớp tại một trong những studio bánh tuyệt vời nhất địa cầu, The Cake Parlour ở London, Anh quốc của Zoe Clark, một nghệ sỹ nổi danh và uy tín bậc nhất trong ngành bánh thế giới. Jessica đã trở thành nghệ sỹ Việt Nam đầu tiên giảng dạy về trang trí bánh trên trường quốc tế sau một hành trình tuy không ngắn nhưng chưa gọi là dài. Và sau thành công của những lớp học đầu tiên ở một nơi là cái nôi của ngành công nghiệp bánh thế giới, với những tiêu chí khắt khe đến từ một môi trường chuyên nghiệp như thế, Jessica đã bước tiếp hành trình của mình với tư cách giảng viên quốc tế.

Cô đã đặt chân đến biết bao miền đất tươi đẹp, truyền cảm hứng sáng tạo và thủ pháp nghệ thuật độc đáo của mình đến hàng ngàn học viên từ khắp năm châu bốn bể theo lời mời của các Cake Show, các trường, học viện & studio đào tạo nghề bánh ở các quốc gia có ngành công nghiệp bánh lừng lẫy như Anh, Pháp, Mỹ, Brazil, Dubai, Ấn Độ, Philippines..

Jessica MV, trong sự nghiệp của mình, đã xuất hiện trên vô số những tạp chí danh tiếng hàng đầu trong ngành bánh thế giới như Cake Central Magazine & American Cake Decorating của Mỹ, Cake Masters Magazine & Cakes & Sugarcraft Magazine của Anh, v.v. Cô cũng là nghệ sỹ thứ hai đã hai lần trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí bánh số 1 thế giới Cake Central với những tác phẩm xinh đẹp & độc đáo của mình.

Năm 2017, với thương hiệu Floral Cakes by Jessica MV, giờ đây là CakeJess (Học viện CakeJess), Jessica đã vinh dự giành giải Best Wedding Cake AwardBánh cưới xuất sắc nhất, hạng mục cạnh tranh nhất trong hệ thống giải thưởng Cake Masters Awards diễn ra tháng 11 hàng năm ở Birmingham của Anh nhằm tôn vinh những nghệ sỹ xuất sắc trong từng nhóm chuyên môn ngành bánh – giải thưởng danh giá nhất thế giới của ngành do tạp chí Cake Masters của Anh chủ trì, được mệnh danh là Cake Oscars ngành bánh. Sự thật đẹp như một giấc mơ!

Jessica MV đã sáng lập trường bánh online mang tên CakeJess tại 2 địa chỉ cakejess.com; cakejess.vn & thu hút nhiều ngàn học viên trên toàn thế giới với các khóa học bánh giảng dạy bằng tiếng Anh & giờ đây, với Học viện CakeJess – nơi cô sẽ trực tiếp Vietsub các khóa học uy tín thế giới của mình, cô thực sự hy vọng sẽ được thắp lửa đam mê cho các bạn trẻ có cùng giấc mơ như cô, khao khát nâng tầm tài năng bánh Việt trên trường quốc tế & dệt giấc mơ thành sự thật!

Học viện CakeJess luôn hỗ trợ bạn tối đa về nội dung kỹ thuật trong từng khóa học trên mọi kênh liên lạc: email, cửa sổ hỏi đáp tại website, các kênh mạng xa hội như Facebook, Instagram & điện thoại hoặc Zalo qua số hotline 0963 483 488.

Hãy làm bánh giỏi & sáng tạo bánh tài cùng Học viện CakeJess và cô Jessica MV!

Các thành tựu cô Jessica MV đã đạt được

Thế giới viết về cô Jessica MV