Bánh bông lan pho mai Nhật cơ bản 3 vị (JCC cơ bản 3 vị)
- Mô tả
- Đề cương
- Nhận xét
-
1JCC cơ bản 3 vị - Trailer
-
2JCC cơ bản - Giới thiệu thiết bị, dụng cụ
-
3JCC truyền thống - Giới thiệu chung về nguyên liệu
-
4JCC truyền thống - Chuẩn bị nguyên liệu
-
5JCC truyền thống - Trộn hỗn hợp
-
6JCC truyền thống - Nướng bánh
-
7JCC vị chanh leo - Chuẩn bị nguyên liệu
-
8JCC vị chanh leo - Trộn hỗn hợp
-
9JCC vị chanh leo - Nướng bánh
-
10JCC vị trà bá tước - Chuẩn bị nguyên liệu
-
11JCC vị trà bá tước - Trộn hỗn hợp
-
12JCC vị trà bá tước - Nướng bánh
-
13JCC cơ bản 3 vị – Các TIPS quan trọng cần ghi nhớ
-
14JCC cơ bản 3 vị - Tài liệu khóa học
Please, login to leave a review