Bánh bông lan pho mai Nhật cơ bản 3 vị (JCC cơ bản 3 vị)

QUYỀN LỢI KHI THAM GIA KHÓA HỌC

  • Theo dõi không giới hạn 12 clip bài học với hình ảnh & âm thanh HD chất lượng cao từ khắp nơi trên thế giới.
  • Hướng dẫn chuyên nghiệp, tỉ mỉ, dễ hiểu kèm tài liệu khóa học chuẩn.
  • Nhận hỗ trợ chuyên môn nhanh nhất & nhiệt tình nhất có thể từ giảng viên trên mọi kênh mạng xã hội của giảng viên:
    – FB cá nhân Jessica MV
    – FB group: JCC cơ bản online-CakeJess hoặc JCC combo 3 khóa-CakeJess (với các bạn tham gia cả 3 khóa JCC)
    – Biz page: Floral Cakes by Jessica MV hoặc Học viện CakeJess
    – Instagram: CakeJessbyJessicaMV
    – Email:  jessica@cakejess.vn  cũng như tại cửa sổ hỏi đáp của khóa học tại cakejess.vn
  • Nhận được hỗ trợ kỹ thuật chu đáo đối với tài khoản khóa học tại cakejess.vn

TỔNG QUAN VỀ KHÓA HỌC

Khóa học này bao gồm:

  • Các kỹ thuật tạo ra những mẻ JCC 3 vị: truyền thống, chanh leo & trà sữa thơm ngon, mềm, xốp với độ ẩm & kết cấu lý tưởng, đủ tiêu chuẩn vàng về chất lượng & hình thức để kinh doanh. Bánh vuông thành sắc cạnh, mặt bánh vồng đẹp với màu sắc bắt mắt. Bánh không xẹp hay nứt mặt.
  • Toàn bộ phương pháp sản xuất theo mẻ lớn, tiết kiệm tối đa thời gian ( chỉ 30 phút nướng), sử dụng tối đa máy móc (không quậy hỗn hợp bằng tay, không làm tan cheese cách thủy, không trộn các hỗn hợp bằng tay).
  • Bánh tươi ngon lâu ( 1 tuần-10 ngày) nếu bảo quản đúng cách trong tủ lạnh hoặc tủ bảo quản bánh mà không sử dụng bất cứ phụ gia thực phẩm nào.
  • Công thức đã chuẩn hóa, có thể tự sáng tạo nhiều hương vị khác nhau, phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

1
JCC cơ bản 3 vị – Trailer
03:09
2
JCC cơ bản – Giới thiệu thiết bị, dụng cụ
11:38
3
JCC truyền thống – Giới thiệu chung về nguyên liệu
06:57
4
JCC truyền thống – Chuẩn bị nguyên liệu
10:22
5
JCC truyền thống – Trộn hỗn hợp
29:15
6
JCC truyền thống – Nướng bánh
22:27
7
JCC vị chanh leo – Chuẩn bị nguyên liệu
05:23
8
JCC vị chanh leo – Trộn hỗn hợp
15:51
9
JCC vị chanh leo – Nướng bánh
02:24
10
JCC vị trà bá tước – Chuẩn bị nguyên liệu
09:32
11
JCC vị trà bá tước – Trộn hỗn hợp
12:57
12
JCC vị trà bá tước – Nướng bánh
03:24
13
JCC cơ bản 3 vị – Các TIPS quan trọng cần ghi nhớ
00:55
14
JCC cơ bản 3 vị – Tài liệu khóa học

Là người đầu tiên viết nhận xét.

Vui lòng đăng nhập để viết nhận xét
Thích
Mua khóa học
Đã ghi danh: 34 học viên
Bài học: 14
Video: 132 phút
Trình độ: Cơ bản
Bánh bông lan pho mai Nhật cơ bản 3 vị (JCC cơ bản 3 vị)
Giá:
1.400.000đ 1.299.000đ