Tìm kiếm
Đăng nhập
Đăng ký
Mon - Sat 8.00 - 18.00
Số 81 Trần Cung, P. Nghĩa Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
(+84) 963 483 488
Toggle navigation
Trang chủ
Khóa học online
Câu chuyện người sáng lập
Liên hệ
Trang chủ
Khóa học online
Câu chuyện người sáng lập
Liên hệ
Có một câu hỏi?
Send enquiry
Message sent
Đóng
Bông lan không tách lòng – Chocolate Genoise
Giảng viên
Jessica MV
Danh mục:
Bánh bông lan
Mô tả
Đề cương
Nhận xét
1
Bông lan không tách lòng – Chocolate Genoise - Trailer
Xem trước
00:39
2
Bài 1: Giới thiệu dụng cụ
08:39
3
Bài 2: Giới thiệu nguyên liệu
03:40
4
Bài 3: Quy trình làm Chocolate Genoise nướng lò sàn
27:31
5
Bài 4: Cách bảo quản Chocolate Genoise
07:04
6
Bài 5: Quy trình làm Chocolate Genoise
25:35
7
Tài liệu khóa Chocolate Genoise
Text lesson
Là người đầu tiên viết nhận xét.
Vui lòng
đăng nhập
để viết nhận xét
Khóa học liên quan
2.000.000đ
Kem Whipping cải tiến
Bánh kem
8 Bài học
1.357.000đ
French Gateaux – Black Forest Gateau
Bánh kem
11 Bài học
1.357.000đ
French Gateaux – Mocha Gateau
Bánh kem
Cơ bản
10 Bài học
Thích
Mua khóa học
1.070.000đ
Đã ghi danh
:
8 học viên
Bài học
:
7
Trình độ
:
Bình thường
Popular Courses
Castella cơ bản kinh doanh
1.300.000đ
By Jessica MV
Roll cakes cơ bản
1.400.000đ
By Jessica MV
Bánh bông lan pho mai Nhật nâng ca...
1.299.000đ
By Jessica MV
Archive
Archive
Chọn tháng
Tháng Mười Hai 2019
Working hours
Monday
9:30 am - 6.00 pm
Tuesday
9:30 am - 6.00 pm
Wednesday
9:30 am - 6.00 pm
Thursday
9:30 am - 6.00 pm
Friday
9:30 am - 5.00 pm
Saturday
Closed
Sunday
Closed
Bông lan không tách lòng – Chocolate Genoise
Danh mục:
Bánh bông lan
Giảng viên
Jessica MV
Giá:
1.070.000đ
Mua khóa học
Sign In
The password must have a minimum of 8 characters of numbers and letters, contain at least 1 capital letter
Ghi nhớ
Sign In
Đăng Ký
Restore password
Send reset link
Password reset link sent
to your email
Đóng
No account?
Đăng Ký
Sign In
Lost Password?