Hoa gạo – vẻ đẹp Tây, chất liệu Việt

Jessica MV là người tiên phong trong sáng tạo các chất liệu làm hoa ăn được & trang trí bánh.Cô đã được đồng nghiệp & học viên trên khắp thế giới ghi nhận là người sáng tạo ra bột gạo dẻo, một chất liệu ăn được, thuần Việt, dễ làm mà mang lại vẻ đẹp tự nhiên, trong trẻo cho dòng hoa trang trí bánh. Đặc biệt, hoa từ bột gạo chịu ẩm rất tốt, có thể nói là tốt nhất từ trước đến nay so với tất cả các dòng “bột dẻo” làm hoa như gum paste (đường dẻo), chocolate dẻo hay bean paste; nên đươc rất nhiều học viên ưa chuộng, đặc biệt là ở các nước có thời tiết ẩm ướt.

Với khóa học này, cô Jessica sẽ hướng dẫn các bạn thật chi tiết cách làm bột dẻo từ bột gạo, tất cả các tips sử dụng & bảo quản cũng như ứng dụng của nó trên 2 loại hoa cụ thể là hoa hồng Anh (hoa dán cánh) & hoa hồng cánh mở cổ điển (cánh xỏ kẽm). Chắc chắn các bạn sẽ ngạc nhiên về sự chi tiết & chính xác đến từng chi tiết với tất cả các kỹ thuật làm hoa từ cơ bản đến nâng cao trong bài giảng này.

THAM GIA KHÓA HỌC NÀY, BẠN ĐƯỢC GÌ?

  • 7 clip bài giảng thực hành cực kỳ chi tiết & sinh động, với các cảnh quay cận độ nét cao toàn bộ quá trình từ làm bột gạo dẻo đến thực hành làm các loại hoa, lá, nụ & ghép hoa hoàn thiện.
  • Bạn có thể  theo dõi khóa học tại trang web chính thức cakejess.vn của Học viện CakeJess bất cứ khi nào, tại bất cứ nới đâu & trên mọi thiết bị.
  • Tài liệu khóa học gồm các công thức, danh sách nguyên liệu & dụng cụ chuẩn xác dưới dạng file PDF. Bạn chỉ việc tải về & in ra khi cần.
  • Giảng viên hỗ trợ nhiệt tình trên tất cả các kênh: Tại cửa sổ hỏi-đáp của website của Học viện CakeJess, qua email, tin nhắn các kênh mạng xã hội Facebook & Instagram của giảng viên.
  • Hỗ trợ & giải quyết chu đáo tất cả các vấn đề kỹ thuật nảy sinh liên quan đến khóa học trực tuyến bạn đã tham gia.
  • Khóa học phù hợp với mọi trình độ từ mới bắt đầu đến nâng cao.

1
Giới thiệu chung về khóa học
02:49
2
Công thức, cách làm bột gạo dẻo & các chú ý quan trọng
23:44
3
Làm lớp cánh giữa hoa hồng David Austin
27:42
4
Làm các lớp cánh ngoài hoa hồng David Austin
41:57
5
Làm hoa hồng cánh mở
33:13
6
Làm lá đài cho hoa hồng David Austin & hoa hồng cánh mở
23:18
7
Làm lá hoa hồng & lắp ghép bông hoa hoàn chỉnh
33:56

Là người đầu tiên viết nhận xét.

Vui lòng đăng nhập để viết nhận xét
Thích
Mua khóa học
Đã ghi danh: 31 học viên
Thời lượng: 180 phút
Bài học: 7
Video: 180
Trình độ: Cơ bản
Hoa gạo – vẻ đẹp Tây, chất liệu Việt
Giá:
1.337.000đ 999.000đ